Chia sẻ với các mẹ đia điểm chụp ảnh gia đình giá rẻ ở Hà Nội đẹp xuất sắc

Chia sẻ với các mẹ đia điểm chụp ảnh gia đình giá rẻ ở Hà Nội đẹp xuất sắc
Các mẹ đang có ý định chụp 1 bộ ảnh gia đình, kỷ niệm cưới để lưu giữ mốc thời gian kỷ niệm quan trọng của gia đình mình và băn khoăn không biết địa chỉ nào chụp ảnh gia đình giá rẻ ở Hà Nội uy tín và đáng tin cậy ? Hoàng studio sẽ giúp các mẹ đạt được điều đó ngoài mong đợi.


Hoàng studio là địa chỉ nổi tiếng là uy tín, chuyên nghiệp chỉ chuyên chụp ảnh gia đình và bé yêu ở Hà Nội mà được bố mẹ tìm kiếm nhất, không giống như 1 vài nơi khác là chụp ảnh cưới kiêm luôn cả chụp ảnh gia đình mà Hoàng studio chỉ chuyên 1 mảng đó là chụp ảnh gia đình bởi vì chụp ảnh gia đình khó hơn chụp ảnh cưới nhiều đó là còn có thêm các bé, và đông thành viên hơn là chụp cô dâu chú rể chỉ có 2 người. và khi chúng ta chỉ giỏi 1 mảng thì lên đi chuyên 1 mảng thì sẽ tốt hơn .
Cùng với đội ngũ nhân sự nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp được đào tạo bài bản biết năm bắt góc mặt đẹp của các mẹ, luôn cháy hết mình với nhiệt huyết đam mê mới tạo ra những bức ảnh có hồn, bởi vì khi làm việc với các gia đình có bé nhỏ đòi hỏi sự kiên trì nhẫn nại , và có tâm huyết với nghề,


sau đội ngũ nhiếp ảnh gia đến đội ngũ photoshop chỉnh sửa chi tiết để các thành viên đẹp nên nhưng vẫn là chính mình để khi khách hàng nhận được sản phẩm ko phải thốt lên là ai đây bởi đội ngũ chỉnh sửa của Hoàng studio đều có trên 10 năm kinh nghiệm lên các mẹ yên tâm 100%.
Sau đó là đội ngũ makeup và style họ luôn là những bạn trẻ làm việc với đam mê tạo ra những khuân mặt đẹp nhất, để các mẹ tự tin trước ống kính máy ảnh, họ biết cách khai thác tối đa nét đẹp của từng người .
Cùng với đó Hoàng studio có rất nhiều gói chụp và sự lựa chọn cho các gia đình, như chụp theo nhu cầu của từng gia đình, có những gia đình chỉ cần chụp 1 vài bức ảnh thật đẹp để chọn ra 1 vài cái phóng to treo phòng khách vừa giúp trang trí ngôi nhà ấm cúng hơn, trang trọng hơn mỗi khi có khách tới chơi nhà, hay là mỗi ngày đi làm về ta đều nhìn vào để tình cảm gia đình thêm gắn kết hơn. hay 1 vài bức ảnh để bàn trang trí trên kệ tivi giá sách...
Ngoài ra có những gia đình đã nhiều tranh ảnh đá quý thì có thể lựa chọn là chụp 1 cuốn album thiết kế để lưu giữ lại từng khoảnh khắc đáng nhớ thi thoảng mang ra xem lại để cùng nhau ôn lại kỷ niệm đã qua giúp ta thêm trân trọng hiện tại.


Vậy Các Bố Mẹ mà đang có nhu cầu về chụp ảnh gia đình giá rẻ ở Hà Nội thì hãy liên hệ với Hoàng studio để được tư vấn phù hợp với nhu cầu của gia đình mình.
Ảnh viện gia đình Hoàng Studio
Địa chỉ: 50 Nam Đồng, Quận Đống Đa, HN SĐT 0243 221 6108
Hotline: 0964 803 368 - Website: http://hoangstudio.com/

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận