chụp ảnh gia đình 3 người có nên không ?

2 bạn mới cưới nhau mới có thêm 1 thành viên mới và đang băn khoăn, không biết có nên chụp ảnh gia đình 3 người, thời nay chúng ta cũng bị ảnh hưởng từ các cụ xưa bảo kiêng.

Các cụ ngày xưa quan niệm rằng kiêng chụp ảnh gia đình 3 người 


Theo quan niệm của người việt nam con số 3 là con số không may mắn, vì vậy khi chụp ảnh thường hay kiêng vì người ở giữa sẽ ko được may mắn hay gặp chuyên xui xẻo.

Tuy nhiên đó chỉ là suy nghĩ cổ hủ, thiếu căn cứ. ngày nay việc chụp ảnh gia đình 3 người đã trở nên bình thường không kiêng kị nữa.

Mỗi chúng ta đều có 1 khoảng thời gian đáng nhớ, những mốc kỷ niệm đáng chân trọng 

Hãy cùng lưu giữ những kỷ niệm đáng quý cùng những thành viên trong gia đình, rất nhiều gia đình vẫn ái ngại điều đó nhưng đừng lo vì ngày nay việc đó là việc rất đỗi bình thường.


Đừng ngại ngần khi đưa ra quyết định đi chụp ảnh gia đình khi có thêm 1 thành viên mới, mỗi khoảnh khắc qua đi là 1 kỳ niệm đáng nhớ, đáng trân trọng mà ta phải giữ gìn , sau này khi nhìn lại những bức hình đó mới thấy đáng quý.

Khi chụp ảnh gia đình 3 người các mẹ có thể mặc áo cưới, áo dài, bố mặc vest, các bé đó rất nhiều đồ đáng yêu.

Mỗi gia đình hãy bỏ ra 1-2 tiếng đến Hoàng studio để trải nghiệm dịch vụ và đảm bảo có những bức hình đẹp mang về lưu giữ kỷ niệm .


Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận