Những điều cần lưu ý để chụp ảnh cho bé hấp dẫn nhất.

Những điều cần lưu ý để chụp ảnh cho bé hấp dẫn nhất.

Gia đình bạn đang có ý định muốn đi chụp ảnh cho bé để lưu giữ kỷ niệm của bé nhà mình.
để sau này khi bé lớn lên bé biết được khi mình còn bé trông như thế nào, đáng yêu ra làm sao.


Bố mẹ thấy vui vẻ và hạnh phúc biết nhường nào khi thấy con mình lớn lên từng ngày qua từng bức ảnh được chụp lại . bạn đang lo lắng không biết bé nhà mình có hợp tác ko khi đi chụp ảnh, vậy Hoàng Studio xin chia sẻ 1 vài kinh nghiệm nhỏ giúp bố mẹ có được những bức ảnh đẹp khi cho bé đi chụp ảnh cho bé lưu giữ làm kỷ niệm,. để sau này bé biết là Bố Mẹ quan tâm đến con biết nhường nào.
Những điều cần lưu ý khi chụp ảnh cho bé như :
- Vì các Bé ngủ khá nhiều lên Bố Mẹ hãy cho bé ngủ nghỉ đầy đủ trước khi đưa bé đi chụp ảnh bời vì nếu không ngủ đủ bé sẽ gắt ngủ không hợp tác
- Các bé còn nhỏ lên thường hay lạ các cô chú chụp ảnh và nhất là khi đến 1 nơi đông người. lên Hoàng studio khuyên các bố mẹ hãy mang theo 1 vài đồ chơi mà bé thích và nhất là nếu bé hay chơi với ông bà thì lên rủ ông bà đi cùng để bé vui đùa sẽ giúp bé quyên đi cảm giác lạ.
- Các bé còn nhỏ lên độ tuổi từ 8 tháng đến 3 tuổi là khoảng thời gian khó khăn vì trẻ nhỏ rất hiếu động, ham chạy nhảy và chưa hiểu nhiều những lời ta nói lên khó để tạo dáng theo ý mình, lên việc chụp ảnh cho bé trở lên vất vả hơn nhiều, việc chớp được khoảnh khắc bé cười, bé khóc cũng là 1 khoảnh khắc đẹp.
- Việc thay đồ cho bé cùng là 1 vấn đề không hề dễ dàng vì có số bé ko chịu để các cô các chú thay đồ mà phải có những người bé thật sự tin tưởng như mẹ hoặc ai mà bé hay chơi đùa cùng.
Rất nhiều tình huống sẽ sảy ra trong quá trình chụp ảnh, đó cùng là điều dẽ hiểu, nhưng với Hoàng studio điều đó sẽ trở lên dễ dàng hơn .


* Bố Mẹ lên chọn 1 Studio chuyên chụp ảnh cho bé
Để có được những bức ảnh cho bé và gia đình đẹp đòi hỏi những người thợ phải là người có kinh nghiệm trong lĩnh vực, yêu nghề, yêu trẻ nhỏ, nhanh nhẹn để sử lý các tình huống bất ngờ có thể xảy ra trong quá trình chụp để tạo ra 1 bức ảnh đẹp
Việc chọn 1 studio chuyên chụp ảnh cho bé luôn là điều đáng quan tâm nhất , các cô chú chụp hình phải nhanh nhẹn có kinh nghiệm, đạo cụ , phụ kiện đầy đủ sẽ giúp bé có được những bức ảnh đẹp nhất.
* Hãy bỏ qua những suy nghĩ như là chụp ảnh cho bé phải nhìn thắng ống kính máy ảnh, hãy để bé tự nhiên diễn xuất khi các cô chú, bố mẹ cùng chơi đùa với bé, trò chuyện cùng nhau khi chụp ảnh như vậy ảnh sẽ tự nhiên hơn và có hồn hơn là cứ ,
* Việc lựa chọn phương án chụp dã ngoại hay trong studio các mẹ cũng lên cân nhắc kỹ bởi việc di chuyển ra ngoài sẽ nắng nóng khiến các bé mệt thậm chí là sẽ bị ốm sau khi chụp ảnh lên chụp tại studio là 1 phương án tối ưu vì chúng ta không phải di chuyển nhiều, điều hòa mát sẽ giúp bé và gia đình thoải mái hơn.
* Nên có người thân yêu hỗ trợ khi chụp ảnh như Ông, Bà, Bố, Mẹ, Cô giúp việc chẳng hạn vì như vậy các bé sẽ tự tin hơn, bởi bé còn nhỏ lên sẽ hay lạ lẫm các cô chú, lên mang mang theo những đồ chơi mà bé hay chơi ở nhà
* Lựa chọn trang phục chụp ảnh cho bé: Thường thì Studio sẽ hỗ trợ trang phục cho các bé nhưng có 1 số bé ko hợp tác khi thay đồ lạ lên Bố Mẹ lên chuẩn bị thêm 1 vài bộ trang phục của bé hay mặc như đồ đi chơi của bé, lên lựa chọn những trang phục đơn giản, không quá màu sắc để có thể kết hợp với setup cảnh của studio.


Bé trai thì thường sử dụng áo phông in hình ngộ nghĩnh, vest hoặc những bộ ngộ nghĩnh đáng yêu, Bé gái thì thường sử dụng váy, váy công chúa, váy xòa, váy nhiều tầng, và 1 số lơ bờm cài tóc.
Đó là toàn bộ những lưu ý mà Hoàng studio gợi ý cho Bố Mẹ để gia đình chủ động hơn trong việc lên kế hoạch đi chụp ảnh cho bé cùng gia đình, nếu bạn còn băn khoăn điều gì hãy hiên hệ Hoàng Studio để được tư vấn thêm.

----------------------------
Ảnh Viện Gia Đình & Bé Yêu Hoàng Studio
Đ/c: 50 Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội - Tel: 0243 221 6108
Hotline: 0964 803 368

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận